Dịch vụ diệt mối siêu tốc uy tin chuyên nghiệp giá rẻ

27/02/2024

Dịch vụ diệt mối uy tin chuyên nghiệp giá rẻ nhất, triển khai dịch vụ tại tphcm và trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật viện nhiều kinh nghiệm, sử dụng hóa chất nhập khẩu, không có mùi hôi, không độc hại.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối Trần Anh:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả từ công ty Trần Anh mang đến cho quý khách giải pháp trừ mối hửu hiệu nhất. Áp dụng những công nghệ tiên tiến từ các nước như Mỹ, Nhật Bản kết hợp với quy trình thực hiện khoa học được đục kết trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty sử dụng các loại hóa chất nhập khẩu tốt nhất, không mùi hôi, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi. Sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty Trần Anh quý khách sẽ được nhiều lợi ích như:

 1. Khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ tận nhà miễn phí.
 2. Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.
 3. An toán sức khỏe cho con người.
 4. Triển khai dịch vụ 24/7. Gọi là có ngay trong vòng 30 phút.
 5. Triển khai dịch vụ xong mới thanh toán, cam kết dịch vụ hiệu quả, hết mối mới thu phí.
 6. Quy trình diệt mối chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 7. Chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình:

☎️ 0906 333 809

Lấy mã khuyến mãi hấp dẫn tại:

👉️ Kích vào đây

Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín giá rẻ

Các dịch vụ diệt trừ mối củ thể của công ty cung cấp như:

 1. Diệt mối tận gốc tại nhà cho sàn gỗ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ trang trí, gỗ áp tường, khung bao cửa, diệt mối trên trần thạch cao, diệt mối trên tường, diệt mối trên tường nhà.
 2. Dịch vụ phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng, phong chống mối khi xây nhà mới.
 3. Dịch vụ phòng chống mối cho nhà đang cải tạo, sửa chửa.
 4. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối định kỳ cho nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, kho hồ sơ, đình chùa, nhà sàn.
 5. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho nhà nuôi chim Yến.
 6. Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho Du Thuyền, thuyền đánh cá, thuyền chở khách.
 7. Dịch vụ tư vấn miễn phí diệt mối cho cây trồng, diệt mối khi trồng rừng.
 8. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ruồi muỗi kiễn gián, chuột.

Nếu quý khách thấy mối xuất hiện tại tủ bếp, cầu thang, hầm cầu thang, khung bao cửa, sàn gổ, trần thạch cao... hay bất kỳ vị trí nào có mối tấn cống ăn phá công trình thì hảy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn cách diệt mối tận tình.

Ngoài ra công ty là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ phòng mối cho công trình xây dựng, xử lý mối nền móng cho công trình xây dựng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành uy tín dài hạn.

Video giới thiệu công ty diệt mối Trần Anh

Đến với công ty Diệt Mối Trần Anh quy khách luôn luôn được cung cấp dịch vụ ✅ Chuyên Nghiêp, ✅ Uy Tín, ✅ Chất Lượng, ✅Giá Rẻ.

Các công nghệ diệt mối tận gốc hiện nay:

Hiện nay tại Việt Nam đã cập nhất và triển khai nhiều công nghệ kỹ thuật diệt mối tận gốc khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 cách diệt mối tận gốc như:

 1. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, dùng hộp nhử mối kết hợp với thuốc PMC90.
 2. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ của Mỹ, dùng hệ thông diệt mối Exterra.
 3. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ Nhật Bản,

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh công nghệ của Việt Nam kết hợp thuốc ngoại nhập:

Hiện tại không có phương pháp nào để diệt tận gốc tổ mối giá rẻ mà hiệu quả như quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh kết hợp.

Hộp nhử mối và thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối sẽ tiến hành 3 bước như sau:

1. Bước 1: Đặt mồi nhử mối.

 1. Bước này gần như bắc buộc phải thược hiên, thường thì những suy nghỉ của các hộ gia đình bị mối là mua thuốc về xịt luôn, bơm luôn cho nhanh. Không bao giờ hết mối! Mối sẽ chay long vòng trong nhà và tìm những nới có gỗ để tiếp tục ăn ở bên trong.
 2. Mục địch và bản chất của bước này là dẫn dụ mối tập trung lại cho đông, càn đông càn tôt, đông thì khi cúng ta gây bệnh cho mối, mối đêm mầm bệnh về tổ mới nhiều, nhiều cả thể nhiểm bệnh thì mức độ lây lan mới mạnh mới nhanh. Dẫn đến chết cả đàn.
 3. Muốn vậy ta phải sử dụng hộp nhử mối phải thật sự hiệu quả, phải dụ được nhiều mối vào hôp nhử ăn.

2. Bước 2: Gây bệnh cho mối.

 1. Sau tầm 14 ngày đến 21 ngày tùy thời tiết, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây cho mối nhiểm bệnh đi về tổ, lây lan cho bầy đàn, lây cho mối chúa, mối vua. Tại Việt Nam chúng ta hiện tại thuốc để gây bệnh cho mối hiệu quả nhất vẫn là thuốc diệt mối tận gốc PMC90 của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam.
 2. Kỹ thuật viên sẽ thu hoạch mối trong hộp nhử mối đã đặt ở bước 1, tiến hành gậy bệnh và thả mối tự động đi về tổ.

3. Bước 3: Thu dọn vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối.

Sau tầm 7 đến 10 ngày chúng ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối, vệ sinh nơi đặt mồi nhử, và tiến hành dùng thuốc diệt mối dạng dung dịch như (Thuốc diệt mối Mythic 240SC, Thuốc diệt mối Termize 200SC, Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC) để phun phòng chống ở những nơi trọng yếu.

Xem video dịch vụ diệt mối bằng công nghệ của Việt Nam, diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh:

Video quy trình dịch vụ điệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc bột PMC90.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ Mỹ

Công nghệ này là cho mối ăn bả để mối tha bả về tổ cho cả đàn cùng ăn, và mối sẽ chết từ từ đến khi mối chết cả đàn, chết mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ. Quy trình diệt mối tần gốc theo công nghệ Mỹ sẽ mất khoản 3-6 tuần. Vậy thuốc diệt mối để thực hiện công nghệ diệt mối theo như người Mỹ có ở thị trường Việt Nam là loại nào? đó chính là hệ thống chống mối Exterra, bả diệt mối Requiem 1RB - Ensystex USA. Việc triển khải diệt mối bằng bả khá phức tạp và tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

Trạm diệt mối tận gốc Exterra
Trạm diệt mối tận gốc Exterra của Mỹ

Hệ thống Exterra có những đặt điểm nội bật dưới đây:

 1. Requiem là một loại bả hấp dẫn mối hơn cả gỗ và các loại vật liệu khác.
 2. Chuyên dùng trong công tác diệt mối và phòng trừ mối cho các công trình xây dựng.
 3. Chế phẩm trừ mối Requiem 1RB là một thành phần rất là quan trọng của hệ thống diệt trừ và phòng chống mối Exterra.
 4. Hấp dẫn mối hơn cả gỗ.
 5. Không gây sự nhát mồi.
 6. Không gây kháng mồi.
 7. Diệt được tất cả các loài mối.
 8. An toàn và sạch sẽ.

Hợp chất Requiem được chứng minh là “ngon hơn cả gỗ” khiến mối lầm tưởng là thức ăn và tha về tổ thay vì tiếp tục khoét gỗ. Vì thế, chất này được sử dụng để làm bẫy mối rất hiệu quả cho các công trình lớn hiện nay.

Bả diệt mối tận gốc Requiem
Bả diệt mối tận gốc Requiem

Hệ thống kiểm soát và bẫy mối Exterra là một công nghệ của Mỹ, cho phép kiểm soát và tiêu diệt mối ngay từ bên ngoài công trình. Bằng cách tạo một hàng rào bảo vệ từ trong lòng đất, thu hút mối nhờ hạt Focus, mối sẽ bị dẫn dụ vào các trạm nhử xung quanh công trình. Lúc này, hợp chất Requiem sẽ được thêm vào. Được chứng minh là “ngon hơn cả gỗ”, mối sẽ ngừng tấn công các thanh gỗ bạch đàn trong trạm mà chuyển sang tiêu thụ loại mồi này và đem về tổ để nuôi mối chúa.

Diệt mối bằng Exterra là một quy trình gồm nhiều bước đơn giản và dễ hiểu. Bước đầu tiên là lắp đặt các trạm trong lòng đất đều đặn xung quanh cấu trúc. Các trạm được kiểm tra định kỳ để phát hiện hoạt động của mối trong trạm.

Nếu mối được tìm thấy trong một nhà ga, nhà ga đó sẽ bị bả. Các trạm mồi nhử được kiểm tra thường xuyên và mồi lại khi cần thiết. Khi việc ăn của mối trong một trạm dừng lại trong một khoảng thời gian, bất kỳ mồi nhử còn lại nào sẽ bị loại bỏ và tại thời điểm đó, quá trình bắt đầu lại. Điều này là cần thiết trong trường hợp đàn mối chưa bị loại bỏ hoàn toàn hoặc các đàn mối khác gần đó xâm chiếm khu vực mà đàn mối trước đó bỏ trống. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về cách diệt mối bằng công nghệ Mỹ tại đây. Đọc thêm nội dung về Hệ thống Exterra.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ của Nhật Bản:

Công nghệ diệt mối của Nhật Bản hửu hiệu nhất hiện nay là diệt mối tận gốc bằng hệ thống Xterm®, hệ thống này bao gồm trạm Xterm trên mặt đất (Xterm® AG), trạm Xtern dưới mặt đất (Xterm® IG).

Xterm® Hoạt Động Như Thế Nào?
Xterm® bao gồm Hệ Thống Trên Mặt Đất và Hệ Thống Dưới Mặt Đất sử dụng các hộp bả được thiết kế chuyên nghiệp và có hiệu quả hấp dẫn mối cao.

Xterm® sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng (ức chế quá trình lột xác của côn trùng) để diệt hoàn toàn tổ mối. Hộp bả Xterm dễ dàng sử dụng, lắp đặt mà không cần phải khoan, tác động vào nền công trình.

Mối bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm mặc dù có nguồn thức ăn phong phú khác ở môi trường xung quanh. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng côn trùng có cơ chế tác động chậm, do đó hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ.

Xterm® là sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt, theo dõi và kiểm soát. Quý khách có thể xem thêm cách diệt mối bằng công nghệ của nhật bản tại đây.

Mô tả quá trình hoạt động của Xterm AG
Mô tả quá trình hoạt động của Xterm AG - Diệt mối trên mặt đất.

Diệt mối bằng hệ thống Xterm của Nhật Bản có nhiều điểm ưu việt hơn so với phương pháp xử lý mối truyền thống thường sử dụng một lượng hóa chất bơm, phun vào nền đất dẫn đến nhiều hệ quả không tốt đến môi trường và sức khỏe con người. Đối với phương pháp bả, việc kiểm soát mối trở nên an toàn, thân thiện với con người và môi trường do chỉ sử dụng một lượng nhỏ hoạt chất sinh học. Ngoài ra, phương pháp bả dễ dàng lắp đặt, sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, và đặc biệt thích hợp trong những trường hợp nhạy cảm không được phép sử dụng hóa chất.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc:

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ diệt mối trọn gói của công ty chúng tôi dưới đây. Hoặc quý khách có thể gọi số hotline của công ty để được tư vấn giá cả cụ thể hơn.

Stt Bảng báo giá diệt mối Đơn giá
1 Giá bán thuốc diệt mối và hướng dẫn cách diệt mối tại nhà 400.000
2 Giá dịch vụ diệt mối trọn gói hộ gia đình 1.200.000
3 Giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho công ty 1.650.000
4 Giá dịch vụ diệt mối trọn gói quán cà phê 1.500.000
5 Giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Khách sạn 1.600.000
6 Giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Resort, Villa 2.000.000
7 Dịch vụ diệt mối trọn gói cho Nhà Hàng 2.000.000
8 Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ Mỹ Từ 5.000.000
9 Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ của Nhật Bản Từ 5.000.000
10 Giá dịch vụ phòng chống mối cho kho chứng từ, hồ sơ, kho vật tư Từ 2.000/1m
11 Giá dịch vụ phòng mối nền, móng trọn gói công và vật tư Từ 25.000/1m
12 Giá dịch vụ phòng chống mối khi sữa chữa nhà Từ 25.000/1m

 

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

 1. Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 2. Thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm.
 3. Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 4. Thuốc diệt mối của cty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

 1. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 2. Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 3. Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 4. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 5. Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Tiêu chuẩn bảo hành của công ty diệt mối Trần Anh.

Quý khách đã sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi đều có hợp đồng và được bảo hành uy tín. Trong hợp đồng đều ghi rỏ thời gian bảo hành cụ thể, rỏ ràng. Nếu trường hợp quý khách làm mất hợp đồng thì quy khách vẫn được bảo hành đầy đủ. Quý khách có tra cứu thông tin bảo hành thông qua hệ thống bảo hành điện tử tại liên kế: https://dietmoi.vn/warranty/. Quý khách có thể nhập sô điện thoại, số hợp đồng hoặc địa chỉ nhà là có thể tra cứu được thông tin bảo hành.

Địa chỉ liên hệ diệt mối tận gốc:

Công ty chúng tôi nhận làm dịch vụ diệt mối trọn gói trên toàn quốc. Hảy gọi số holine của công ty sẽ được tư vấn và sắp xếp kỹ thuật phụ trách ở từng tỉnh, thành phù hợp.

DIỆT MỐI TẠI TP. HCM:

DIỆT MỐI TẠI QUẬN TRUNG TÂM QUẬN 1, 3, 5, 6, 10, 11 TPHCM

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 9 THỦ ĐỨC

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 2 TP THỦ ĐỨC, TPHCM

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 7 TPHCM

DIỆT MỐI TẠI QUẬN BÌNH TÂN, QUẬN TÂN PHÚ, BÌNH CHÁNH

DIỆT MỐI TẠI QUẬN GÒ VẤP

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 12

ĐỊA CHỈ DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ DIỆT MỐI TẠI CẦN THƠ

ĐỊA CHỈ DIỆT MỐI TẠI HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ DIỆT MỐI TẠI QUẢNG NINH

Video hướng dẫn cách tự diệt mối tận gộc tại nhà:

Quý khách ở xa hoặc chưa có điều kiện để gọi dịch vụ diệt mối tận nhà thì quý khách có thể xem video này để tự diệt mối trong nhà mình, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để mua thuốc diệt mối tận gốc và được kỹ thuật viên hướng dẫn cách diệt mối tận tình.


Video hướng dẫn cách diệt mối.

Hình anh về công ty diệt mối Trần Anh:

Giấy chứng nhận diệt côn trùng và khử khuẩn

Giấy chứng nhận diệt côn trùng, diệt khuẩn, xử lý mối trường.

Giấy chứng nhận diệt côn trùng và khử khuẩn

Giấy chứng nhận tập huấn chuyên môn kỹ thuật diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng ruồi muỗi kiến gián.

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn thuốc bảo vệ thực vật

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn thuốc bảo vệ thực vật.

Giải thưởng dịch vụ sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015

Giải thưởng dịch vụ sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015

Giải thưởng dịch vụ sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015


Giải thưởng dịch vụ sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015

Giải thưởng doanh nghiệp hội nhập châu á thái bình dương năm 2016.

Giải thưởng doanh nghiệp hội nhập châu á thái bình dương năm 2016.

Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật viên đang thi công đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang xử lý thuốc để gây bệnh cho mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối
Nhân viên kỹ thuật đang phun thuốc phòng chống mối

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

LIÊN HỆ DIỆT MỐI

Diệt Mối TP.HCM : 0906333809
122/14 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 10

Diệt mối TP.HCM : 0906333809
55 Đường 4B, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

DIỆT MỐI TẠI TP. HÀ NỘI : 0906333809
Số 62, Ngõ 173, An Dương Vương, Tây Hồ

DIỆT MỐI TẠI TP. HÀ NỘI 2 : 0906333809
Số 19 Ngõ 157, đường Bằng B, Hoàng liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG 1 : 0906333809
07 Nguyễn Văn Huyên, Phường Khê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG 2 : 0906333809
154 Hồ Quý Ly, Hòa Minh, Đà Nẵng

DIỆT MỐI HẢI PHÒNG : 0981192291
Số 18, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

DIỆT MỐI TẠI HẢI DƯƠNG : 0981192291
Số 163 Khu 18 Phú lương, phường Ngọc Châu, Hải Dương

DIỆT MỐI TẠI QUẢNG NINH : 0981192291
Tổ 52 Khu 5, Hà Khẩu, Hạ Long

DIỆT MỐI TẠI HẠ LONG : 0981192291
07 Đào Duy Từ, Bãi Cháy, Hạ Long

DIỆT MỐI TẠI UÔNG BÍ : 0981192291
Số 148, Tổ 2, Khu 3, P.Thanh Sơn, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

DIỆT MỐI TẠI NGHỆ AN : 0971333809
Khối 1, phường Trung Đô, Tp Vinh

DIỆT MỐI TẠI HÀ TĨNH : 0971333809
Hưng Mỹ, Cẩm Thành, Cẩm Xuyên, TP. Hà Tĩnh

DIỆT MỐI TẠI QUẢNG BÌNH : 0903304809
129 Hai Bà Trưng, TP.Đồng Hới

DIỆT MỐI TẠI QUẢNG TRỊ : 0903304809
333 Trần Hưng Đạo, Thị Xã Quảng Trị

DIỆT MỐI TẠI HUẾ : 0903304809
18, Nguyễn Tri Phương, TP. Huế

DIỆT MỐI TẠI GIA LAI : 0906333809
347 Phạm Văn Đồng, Pleiku, Gia Lai

DIỆT MỐI TẠI QUẢNG NGÀI : 0906333809
161/10 Nguyễn Thụy, phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi

DIỆT MỐI TẠI NHA TRANG : 0906333809
Tổ 12 Võ Cang Vĩnh Trung, TP. Nha Trang

DIỆT MỐI TẠI BÌNH ĐỊNH : 0906333809
129/6 Hai Bà Trưng, Quy Nhơn

DIỆT MỐI TẠI QUY NHƠN : 0906333809
140 Hùng Vương, TP Quy Nhơn

DIỆT MỐI TẠI ĐỒNG NAI : 0903304809
D26 Khu liên kế Bửu Long, Bửu Long, Đồng Nai

DIỆT MỐI BIÊN HÒA : 0903304809
Tổ 38 Đồng Khởi, TP Biên Hòa, Đồng Nai

DIỆT MỐI BÌNH DƯƠNG : 0906333809
78/2 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An

DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU : 0906333809
153 Võ Thị Sáu, P2, Tp Vũng Tàu

DIỆT MỐI TẠI CẦN THƠ 1 : 0903304809
378/10B Hoàng Quốc Việt, quận Ninh Kiều

DIỆT MỐI TẠI CẦN THƠ 2 : 0906333809
325/5 Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline Toàn Quốc : 0906333809
Email: info@dietmoisieutoc.com

DIỆT MỐI TẠI PHAN THIẾT : 0906333809
328 Nguyễn Hội, Xuân An, TP Phan Thiết