Cách diệt mối cho sàn gỗ

11/15/18 7:41 pm

Mối ăn phá dưới sàn gỗ là khó cho gia chủ không biết cách nào để diệt chúng cho hiệu quả. Ở trường hợp này chúng ta phải dùng phương pháp đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc.

Đầu tiên chúng ta khảo sát quanh sàn gỗ dọc theo tường xem có những nơi nào mối đã ăn. Bằng cách lấy ba vít đâm nhẹ vào sàn gỗ nếu thấy sụm xuống và có con mối nhoi lên là nơi đó bị mối ăn. Mối ăn dưới sàn gỗ chúng ta phải dùng phương pháp đặt hộp nhử để diệt tận gốc tổ mối.

Tiến hàng diệt mối như sau:
+ Bước 1:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cách diệt mối cho sàn gỗ
Cách diệt mối cho sàn gỗ

Diệt mối sàn gỗ
Diệt mối sàn gỗ.

Video hướng dẫn cách diệt mối:

Muốn được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906 333 809 hoặc 0918 333 809.
Dietmoisieutoc.com

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

Diệt mối tận gốc