Hướng dẫn 2 cách diệt mối tận gốc hiểu quả cao nhất

11/15/18 7:41 pm

Mối đùn lên và ăn vật dụng bằng gỗ trong nhà mà các gia chủ đã làm nhiều cách diệt mà không hết! tại sao lại đã sịt thuốc diệt mối và làm theo nhiều cách của bạn bè chỉ mà cũng không hết mối.

Bài liên quan: Diệt mối tận gốc giá rẻ / Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh / Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM / Các phương pháp diệt mối tại nhà đơn giản /

Mục lục trong bài:
1. Cách diệt mối tận gốc 1 bằng mồi nhử.
2. Cách diệt mối tận gốc 2 bằng thuốc dạng dung dịch.
3. Liên hệ mua thuốc diệt mối tận gốc.
4. Mẹo diệt mối.

Nhằm giúp cho quý khách tiết kiệm được chi phí khi diệt mối quý khách có thể đọc hướng dẫn cách diệt mối dưới đây. Quý khách cúng có thể tự diệt mối trong ngôi nhà của mình.

Làm sao để diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả? có 2 cách sau đây.

1. CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC 1 BẰNG HỘP NHỬ:

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột kết hợp với mồi nhử mối. Áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, tủ âm tường, gát gỗ, sàn gỗ ... mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc phòng chống mối Agenda 25EC phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Mẹo diệt mối tận gốc: Với quy trình diệt mối 3 bước ở trên quý khách có thể diệt mối bằng cách này nhưng không sư dụng bước 3 cũng được. Vì bước 3 cần phải có thuốc dạng nước và bình xịt. Nếu quý khách muốn chắc chắn hơn thì mình làm hết cả 3 bước là hiệu quả nhất.

(Triển khai diệt mối trên toàn quốc)
 
Xem video hướng dẫn cách diệt mối:
 

 

Thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dùng để kết hợp với hộp nhử mối.

Thuốc diệt mối PMC90

 

2. CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC 2:

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC hoặc thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25EC 
Áp dụng cho trương hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, đống giấy lớn... Đùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic phun trực tiếp lên mình con mối. Dùng cách này quý khách nên thảm kháo ý kiến của nhân viên tư vấn để xử lý có hiểu quả cao nhất. Vì không phải mối ăn ở vị trí nào mình cũng diệt mối bằng cách thứ 2 này được.

Mẹo: Cách này thường áp dụng để diệt mối cho những đống gổ ngoài trời, những gốc cây, những ụ mối ngoài vườn.

Tỷ lệ pha dung dịch: Pha 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước.
Tỷ lệ phun: 5 lít dung dich/m2
 

Thuốc diệt mối Mythic

Thuốc diệt mối Mythic

3. LIÊN HỆ MUA THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC:

Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại dưới đây để mua thuốc diệt mối tận gốc và được sự hướng dẫn cách diệt mối tận gốc trực tiếp của nhân viên tư vấn.

Công Ty Diệt Mối Trần Anh.
Di động: 0906 333 809 - Bán hàng trên toàn quốc.
Số điện thoại: (028) 62786199.

4. MẸO DIỆT MỐI:

Mẹo để diệt mối tận gốc tổ mối là dùng chính con mối lính để tiêu diệt toàn tổ mối. Chúng ta đặt mồi nhử để mối thợ tập trung ăn đến 15 ngày thì chúng ta sẽ xịt thuốc cho chúng nhiểm bệnh, khi mối thợ trúng thuốc thì mối chúa phát tín hiệu rút toàn bộ mối thợ về tổ. Mối thợ đã nhiễm bệnh sẳn và lây toàn bộ cho tổ mối chết.

Dietmoisieutoc.com

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

Diệt mối tận gốc